chào bác sĩ, mẹ em nay 60 tuổi bị thoái hoá khớp gối bị đau, đi lại đầu gối lỏng lẻo lục ục, siêu âm có dịch thì có nên tiêm chất nhờn bôi trơn khớp ko ạ? mà nếu tiêm thì nên tiêm bao nhiêu mũi ạ! e cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tiêm thuốc hoặc dịch khớp vào trong ổ khớp có thể tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng, không nên thực hiện nhiều lần, nếu thực hiện nên bác sĩ chuyên khoa đã được cấp chứng chỉ, thực hiện đảm bảo quy trình. Hiện tại chủ yếu nên điều trị nội khoa. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn