tôi là nam 18 tuổi tôi bị đau ở đoạn xương cụt lúc ngồi hay nằm đều có cảm giác hơi đau và nhói. lúc ăn thì thỉnh thoảng chán ăn hơi buồn nôn. Khi ăn những món nóng như phở hay bún hoặc đồ cay thì có cảm giác ngứa ở phần trên cơ thể ( không ngứa phần eo trở xuống ) cho tôi hỏi liệu có thể sơ đoán xem tôi có dấu hiệu của bệnh gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị rối loạn tiêu hóa, trào ngược dạ dày, viêm thần kinh vùng cùng cụt. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn