Xin chào Bác sỉ tôi 60 tuổi mỗi lần đạp xe đạp bị đau đầu gối chân trái ko đạp thì sinh hoạt bình thường ko cảm nhận bị đau.Xin BS cho biết bị gì.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi lớn tuổi, các sụn khớp như vùng gối thường dễ bị mòn, thoái hóa giảm dịch khớp nên khi cử động mạnh cường độ cao, ma sát nhiều có thể gây viêm đau nhức. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn