tôi là nam 25 tuổi, làm nghê đầu bếp. tháng 7 vừa rồi bị gãy đùi trái. bác sĩ đã phẫu thuật đóng đinh và tạm thời đã đi lại tạm, hơi cà nhắc vì 1 gãy ngắn hơi 1 xíu. câu hỏi muốn hỏi các bác sĩ là mỗi khi làm viẹc đứng lâu, kể cả trước khi bị gãy, chân tôi mỏi vô cùng, đau nhức các kiểu. gần đây, sau khi đi làm lại, tôi có nghỉ ngơi cẩn thận nhưng hai chân đều cảm thấy rất mỏi mệt. bạn bè bếp tôi thì ko ai thây đau nhiều như tôi nên muốn nhờ bác sĩ cho lời khuyên và cách trị liệu/ tập thể dục để cơ thể trở nên khỏe mạnh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, đánh giá và uống thuốc điều trị hỗ trợ thêm, ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, hạn chế đứng hoặc ngồi lâu, tập vật lý trị liệu thêm..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn