tôi tên Đạo năm nay 31tuôi , dạo vài tháng gần đây tôi hay bị mệt mõi chóng mặt ,người dễ cáu giận . Tay tôi hay ra mồ hôi mỗi lần đổ mò hôi và người tôi chóng mặt mệt mõi hồi hộp. Tôi cũng ngjiên cứu và uống nhiều thưc phẩm chuưc năng mà thây ko đỡ. hồi 1năm trước tôi cũng bị đi khám thì bac sĩ bảo bị suy nhược thần kinh. nhưng lúc ấy thì k đổ mồ hôi tay giờ thi mỗi lần đổ mồ hôi là chóng mặt. cho tôi hỏi là bị gì có chữa được ko ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên, nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân. còn vấn đề ra mồ hôi tay nhiều có thể do cường hạch giao cảm, phương pháp điều trị chủ yếu là cắt đốt hạch giao cảm. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn