bác sĩ ơi, mẹ em bị đau khớp đầu gối, đau cũng được hơn 1 tháng r ạ. mẹ em có uống healthy joint ( tạo chất nhờn ở khớp ) nhưng cũng không tiến triển. hồi trước mẹ e cũng bị đau khớp chân uống thì đỡ nhưng đợt này lại ko cho kết quả như lần trước nữa, mẹ em vẫn đi cà nhắc,bác sĩ có thể khuyên mẹ em sử dụng loại thuốc nào tốt ko a, thuốc hondocream hay thuốc cá mập xanh ạ ? e cám ơn bác sĩ. em có chụp lại loại thước mẹ em đang uống, mong bác sĩ tư vấn giúp mẹ em ạ
Trả lời:
Chào bạn, nhiều khả năng mẹ bạn bị thoái hóa khớp gối. Và bây giờ tình hình thoái hóa nặng lên. Bạn nên đưa mẹ đi khám để khám, chụp khớp gối từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp. Thân mến.