Cháu là nam 14 tuổi, dạo này từ khi trời lạnh cháu bắt đầu có cảm giác đau đầu nối từ bên phải gáy lên thái dương, mỗi lần cháu cúi cổ thì nó nhói rồi bên phải gáy đôi khi có cảm giác bị cứng cứng ạ.
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn muốn hỏi gì. Tình trạng của bạn có thể do thiếu máu, ngủ sai tư thế, vận động quá mức, căng thẳng... Bạn nên theo dõi thêm, nếu vài ngày mà không đỡ, hoặc tiến triển nặng lên hoặc kèm triệu chứng khác bạn nên đi khám cơ xương khớp. Thân mến.