em chào bác sĩ! em năm nay 28t .em muốn các bác sĩ tư vấn. trước em hay bị đau ở giữa ngực. rãnh giữa của xương ức. lúc đầu e chỉ thi thoảng bị và khi mà em giang rộng tay ra và ưỡn hai tay về sau. thì thấy ở ngực kêu một tiếng cục như bẻ khớp tay. và sau em có đi khám ở bệnh viện đa khoa. thì bs bảo là do dãn cơ như bong gân chân tay thôi. sau thời gian gần đây thì em thấy đau nhiều hơn. khi ngủ nằm nghiêng khi thở ra thì thấy rõ chỗ đau là ở ngực và rát rất khó chịu. lên e chỉ nằm ngửa và duỗi hai tay lên trên đầu mới thoải mái. còn bth bây giờ dùng tay ấn vào là thấy đau và rát đúng chỗ đấy. em mong bs tư vấn xem e bệnh gì. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể gây viêm gân cơ thần kinh thành ngực. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, đánh giá và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn