chào bác sĩ. khi bị đau mỏi lưng. hay mình làm việc gì bị đau mỏi lưng. thì mình nằm nghỉ 1 lúc thì có đỡ đau lưng không vậy
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đau mỏi lưng khi nằm nghỉ ngơi triệu chứng có thể giảm, bên cạnh đó bạn có thể chườm nóng hoặc chườm lạnh vùng tổn thương để giảm cảm giác đau, Nếu triệu chứng kéo dài nên gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn