Chào bác sĩ tư vấn. Tôi muốn xin lời khuyên về gối nằm hỗ trợ cho người già bị đau ở cổ. Gối có thực sự hỗ trợ không ạ. Và phải mua ở đâu và nhãn hiệu uy tín. Tôi chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bác, không có loại gối nào thực sự giúp giảm đau cổ do thoái hóa cột sống. Bác cần ăn uống đủ canxi, vận động nhẹ nhàng, không nằm gối quá cao khi ngủ. Thân chào bác.