năm nay e 23t sinh bé được 3th7 ngày mà e bị đau lưng với tê mỗi tay chân lắm bác sỹ.e đi khám thì người ta làm xet nghiệm do điện tim với siêu âm không có gì.rồi bác sỹ kết luận là e bị suy nhược cơ thể sau sinh rồi cho e uống thuốc sắt,canxi,vitamin.thuốc giảm đau,thuốc trị viêm,thuốc bao tử e xem trên mạng nên biết về nó.mà uống hoài e sợ ảnh hưởng tới bé vì có thuốc giảm đau lưng tê mõi tay chân.cho e hỏi tình trạng tê mõi tay chân đau lưng tới khi nào hết ạ?lúc sinh e sinh thường không gây tủy sống a.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các thuốc trên không ảnh hưởng nhiều đến bạn nhưng bạn có thể sử dụng không nên nên quá lo lắng. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân. Thời gian hồi phục tùy theo từng người, mức đáp ứng điều trị khác nhau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn