Nam 32 tuổi Xin chào bác sĩ, em bị đứt dây chằng (như hình đi kèm) thì có cần phải phẫu thuật không ạ. Em cảm thấy chân của em đang phục hồi và đi lại bình thường. Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tuy bạn đi lại được! nhưng khi bạn vận động hay sai tư thế sẽ khiến bạn có thể làm khớp gối nặng hơn! nếu để tình trạng này sau này có nhiều biến chứng! bạn tốt nhất nên phẫu thuật lối dây chằng được là tốt nhất bạn nhé và nên lối sớm thân ái chào bạn