chào bác sĩ em năm nay 18 tuổi cách đây 1 năm em có bị gãy xương đùi phải và gắn nẹp đc 1 năm và tháng 8 năm nay em đã phẩu thuật gỡ nẹp ra và sau 1 tháng có thể do em vận động mạnh quá nên đã gãy lại và phải phẩu thuật gắn đinh nội tuỷ lại lần nữa chỗ gãy của em bị gãy lại 2 lần và cho em hỏi em có đi lại bình thường hay sẽ có biến chứng là đi khập khễnh k ạ và bác sĩ có thể tư vấn cho em cách tập luyện sao cho đúng khi bị gãy lần 2 k ạ em có khả năng đi bình thương k bị tật k em cảm ơn băc sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh, phim chụp chiếu như vậy bác sĩ rất khó quan sát, đánh giá và tư vấn phù hợp cho bạn được, sau khi điều trị bạn nên tập vật lý trị liệu thêm, vận động hạn chế, cẩn thận chú ý va đập, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung nhiều đạm canxi.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn