CHÀO BÁC SĨ BÁC CHO TÔI XIN HỎI , nữa tháng lại đây tôi có đau bên khớp háng đặc biệt bên trái, VÌ TÔI thể dục thể thao đá bóng. mà k biết lý do gì đau cả, đi lại vẫn đi được nhưng khi co chân cửa động kiểu vận động thì thấy đau. liệu có ảnh hưởng hay tôi có nên đi khám ko ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do đau căng cơ, viêm dây chằng, ... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động thể thao trong thời gian này, theo dõi thêm. Nếu không giảm, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn