đạ chào bác sỹ. em năm nay 30 tuổi. e bị bệnh khớp từ năm em lên 8 tuổi. đi chạy chữa khớp nơi mà k khỏi. đến năm 17 tuổi thì em k thể đi lại được nữa. giờ sương đốt sống lưng của em gần như liền vào nhau rồi. chân em giờ không duối thẳng được nữa. e muốn hỏi các bác sĩ có cách nào để chữa cho e đi lại được như bình thường không ạ. nhà e nghèo lên không đủ tiền đi bệnh viện cao cấp
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nghe bạn kể bệnh lý như vậy không phải là bệnh đơn giản. Bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn