Tôi bi ngã bị gập cổ chân gio chỗ mắt cá chân sưng và bị tím đau đi lai khó khăn tôi co chườm đá va uống alpha choay va alanxa ma đau k ngu đuoc
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên kiểm tra thêm có bong gân, nứt xương, trật khớp không. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, chẩn đoán và điều trị phù hợp, sử dụng thêm thuốc kháng viêm, giảm đau khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn