chào bác sỹ ah.vợ cháu có đi mổ tai và bị méo miệng và choáng váng trong thời gian 1tháng.sau 1tháng thì méo miệng vẫn vậy và thỉnh thoảng lại bị choáng váng như vậy và gia đình cháu có đưa vợ cháu đi khám,sau khi khám và bác sỹ kết luận là bị liệt dây thần kinh số 7 và cho thuốc về uống.nhưng đến giờ vợ cháu méo miệng vẫn vậy và những lần choáng váng còn nhiều hơn.vậy bác sĩ cho cháu hỏi là vợ cháu nên dùng thuốc gì và khám ở viện nào là đúng ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ kết luận như thế nào ạ? Liệt VII ngoại biên do nguyên nhân gì. Bạn có thể khám thêm bên y học cổ truyền xem sao? cần thời gian để hồi phục vài tháng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn