Gửi bác sỹ, mẹ tôi từng bị tai biến. Biến chứng còn tới hiện nay là tay phải bị liệt, giờ đã cử động được và có thể sử dụng muỗng từ tay này. Lần gần đây nhất là cách đây 1 năm, mẹ tôi bị bể mạch máu não, vết máu chảy là 10mm theo kết quả chụp citi. Tôi muốn hỏi bên cạnh uống thuốc, tập vật lý trị liệu phục phục hồi chức năng, tôi muốn mua thêm AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀNG của Hàn cho mẹ dùng thêm được không ạ. vì hiện tại có nhiều nguồn thông tin về sản phẩm này là đề phòng tai biến và hỗ trợ điều trị sau tai biến nhưng không biết thực hư như thế nào? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi. Nếu có thông tin nào chưa rõ bác sỹ gọi số điện thoại 0935.068.098 Xin chân thành cảm ơn bác sỹ. Cẩm Tú.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thuốc đông y trong khi sử dụng hiệu quả và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tim mạch để được khám, đánh giá và uống thuốc điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn