2 năm trước e mổ thoát vị l45.ở bv việt đức bằng pp mổ giải ép silicon.sau 2 năm e bị đau lại và đi chụp cộng hưởng từ bác sĩ nói là bị tvdd l45.các bác sĩ xem phim giúp e bệnh tình của e giờ thế nào ạ.bị nặng hay nhẹ.có chữa bảo tồn được k ạ.e cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị người trực tiếp khám, đánh giá, như vậy có thể cho chỉ định phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn