em bị đau sau lưng. đợt trước bị thì e tự khỏi. e nghĩ e do đứng nhiều. đợt này e bị lại ngày đầu đau không đi được. hôm sau e đi khám bác sĩ nói đau lưng cấp. e k rõ bệnh này e nên hạn chế gì và chỉ cần uống thuốc là khỏi ạ. mong bsi giải đáp
Trả lời:
Chào em Kết quả chụp cột sống của em không có bất thường . Em đã đi khám bác sỹ đã chẩn đoán đau lưng cấp em nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ, trong thời gian này em nên nghỉ ngơi, tránh bê vác nặng ,khi bệnh ổn định em nên tập các bài tập về cột sống ,nên tham gia bơi rất tốt cho cột sống và khối cơ lưng, không nên làm việc lâu ở một tư thế. Thân mến chào em