tôi bị tê chân trái mỗi lần ngồi bàn cầu hoặc ngồi ghế lái xe hoặc làm mà bị cấn dưới đùi là bị tê . bác sĩ cho em biết nên khám khoa nào bệnh viện nào cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị tê chân như vậy có nhiều nguyên nhân bạn nhé! đau thần kinh toạ cũng như đau cột sống thắt lưng làm tê chân! hay như bạn ngồi khoanh chân làm cho chân khó lưu thông mạch máu làm cho chân bị tê! nhưng vẫn nên đi khám về chuyên khoa thần kinh cơ xương khớp chẩn đoán cột sống và thần kinh toạ là tốt nhất bạn nhé thân ái chào bạn