Chào bác sĩ! Khi hít thở sâu cháu cảm thấy đau ở dưới 2 bên xương sườn. Không biết như vậy là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, không rõ mức độ đau của bạn như thế nào, hít sâu mức độ nào. Nếu bạn không thấy mệt mỏi hay ảnh hưởng sinh hoạt, lao động, học tập thì không nên quá lo lắng. Bạn có thể đến cơ sở y tế để được thăm khám, làm xét nghiệm cận lâm sàng kỹ hơn. Cảm ơn bạn.