bác cho e hỏi ? Chân phải e có 2 khối u lúc nhỏ, nhưng lúc e đi lính thì đã mổ tậi bv 7B QĐội! Nhưng nay là gần 7 năm chân e bị xưng lại 1 cục nhỏ ở gần vết mổ cũ? trời lạnh là e rất dức và đi ko nổi? e cảm thấy chân e ngày càng nhỏ lại nửa? cho e hỏi giờ phải lm sao
Trả lời:
Chào bạn. Khối u đã gây đau và hạn chế đi lại thì bạn nên đi khám sớm chuyên khoa cơ xương khớp để điều trị kịp thời. Ngoài dùng thuốc cần kết hợp phục hồi chức năng tránh teo cơ. Thân mến chào bạn.