chào bs em muốn hỏi chút thời gian gần đây em có hay bị run chân khi uống rượu , trước thì cũng hay uống nhưng k xảy ra hiện tượng này , cứ sau giấc ngủ lúc uống xong là 1 chân bị run em k hiểu mong bs giúp đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên hạn chế rượu bia tối đa, rượu bia có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, gây nhiều bệnh lý như viêm gan, xơ gan, u gan, ung thư vòm họng Bệnh loạn thần do rượu, run tay chân, hạ đường huyết.... triệu chứng hiện tại bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn