chào bác sĩ, cho e hỏi khi đi mổ tháo nẹp đinh vít ở xương đùi ở viện về , có cần phải bồi bổ can xi nữa k và tình trạng đi lại luôn dc không hay cần phải thêm time nghỉ ngơi hạn chế đi lại ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn đi tháo nẹp vít hiện tại không cần thiết phải bồi bổ sung canxi như bình thường nữa bạn nhé! quan trọng bạn giữ gìn vết mổ và tạm thời vận động nhẹ nhàng không nên vận động mạnh nghỉ ngơi là được bạn nhé thân ái chào bạn