Chào bác sỹ! Khoảng 2 tháng nay chồng tôi thấy đau bên trong cánh tay trái, có cảm giác đau nhức trong gân và lan dần lên vai lên cổ. Xoa đầu nóng thì có hết tạm thời nhưng đau lại. Chồng tôi có đi massage và có đi điều trị bằng xung điện nhưng vẫn không hết. Vậy tôi nên đặt khám chuyên khoa nào cho đúng. mong bác sỹ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại chồng bạn có triệu chứng đau cơ. Bạn nên đưa khám Bs chuyên khoa cơ xương khớp nha.