con chào bs ạ. cho con hỏi mẹ con năm nay đã 55 tuổi năm ngoái mẹ con có bị té và gãy tay đoan cổ tay và có 1 vết thương lỡ phía bên ngón út đi xuống xíu. Trong quá trình trị liệu con kh biết có sơ xuất gì không, Nhưng thời điểm hiênn tại bây giờ những ngón tay của mẹ con kh cầm nắm đc gì nhiều co giản mạnh nắm vào chặc không được , hình như ảnh hưởng đến Gân ạ? bây giờ con phải đưa mẹ khám ở bệnh viện nào là được ạ? và khám khoa nào ạ? con ở hcm ạ. con cảm on ns.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đến khám tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình để các bác sĩ đánh giá tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn