Chào bác sĩ. Em năm nay 32 tuổi, em có mặc bệnh u xơ thần kinh từ nhỏ. 1 khối u ở mặt, 1 khối u ở chân. khối u ở chân thì thường có hiện tượng đau nhói khi sắp đến ngày của PN tuy nhiên, gần đây thì khối u ở chân hay có hiện tượng này dù đang ở những ngày giữa của chu kỳ kinh nguyệt Xin hỏi, hiện tượng như vậy có phải do bệnh uxtk gây nên ko. nếu là do bệnh thì có cách nào để giảm đau hay bớt triệu chứng đi ko? Cảm ơn bác sĩ nhiều, rất mong được tư vấn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh như vậy bác sĩ khó quan sát đánh giá và tư vấn phù hợp cho bạn, nếu u có kích thước nhỏ thuận tiện bạn có thể phẫu thuật cắt bỏ u, triệu chứng trứng hiện tại cũng có thể do u gây ra, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa ung bướu để khám và uống thuốc giảm triệu chứng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn