da e bi dau lung,e uong thuoc het dau lung ma gio no lai bi te chan trái
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị đau lưng như vậy có hiện tượng tê chân phải đi khám chụp cộng hưởng từ loại trừ bị thoát vị đĩa đệm , nếu co phải điều trị thoát bị đĩa đệm để lâu sẽ gây teo cơ chân do rối loạn cơ tròn khi không điều trị! bạn nên đi khám sớm và điều trị thân ái chào bạn