hay đau đầu 2 bên thái dương và đi khám bv thần kinh họ bảo bị tắc 2 bên lão giữa ,và kê thuốc cho uống ,nhưng ko thuyên giảm ,bs cho tôi hỏi nên mua thuốc gì để hỗ trợ cơn đau đầu triền miên của tôi
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị đau đầu vậy thì khả năng bị thiếu máu lên não là rất cao! nhưng khả năng không phải tắc 2 bên mạch não! nếu tắc thì đã là bệnh tai biến mạch máu não! nhiều khả năng là hẹp hay do thiểu năng tuần hoàn não gây ra tình trạng đau đầu như vậy! khi đau đầu là bệnh càn kiên trì điều trị theo hướng dẫn và phác đồ bác sĩ rất quan trọng! nếu không đỡ bạn cần phải đến khám lại bác sĩ được kê đơn thuốc khác thân ái chào bạn