chào bác sĩ. dạo gần đây e thấy mình bị đau lưng và chân nữa ko bị là bị sao ạ .e làm nghề nhôm kính nên ngồi nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng bạn mô tả khá chung chung nên rất khó để chẩn đoán. Nguyên nhân gây đau lưng rất nhiều: thoái hoá cột sống, căng cơ, viêm tuỷ sống,... Bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp để được tư vấn điều trị sớm. Ngoaig ra bạn nên tăng cường vận động, hạn chế ngồi lâu 1 tư thế, ăn đủ chất để tăng cường sức khoẻ. Thân!