con chào bác sĩ, năm nay con 20 tuổi, nhưng con để ý phần xương đằng sau gáy chỗ cổ nó bị nhô ra nhìn giống gù, con khoing biết do bẩm sinh hay do bị sao nữa ạ, mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó là sinh lý bình thường ai cũng có phần xương đó, nếu bạn ốm thì nó hơi nhô cao hơn, dễ thấy hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn