hỏi bác sĩ dây trằng khoing bị đứt có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt không
Trả lời:
Chào bạn! Theo câu hỏi của bạn nếu trong trường hợp chấn thương đã được thăm khám và kiểm tra chưa ghi nhận tổn thương xương, trật khớp hay không có tổn thương dây chằng thì có thể chỉ là tổn thương phần mềm. Trong trường hợp đó bạn cần nghỉ ngơi, ăn uống và dùng thuốc theo toa bác sĩ. Nếu sau đó vẫn còn đau hoặc còn vấn đề gì bạn có thể đến phòng khám hoặc bệnh viện chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Thân chào bạn!