2 năm trước e mổ thoát vị l45.ở bv việt đức bằng pp mổ giải ép và nẹp vít silicon.sau 2 năm e bị đau lại và đi chụp cộng hưởng từ bác sĩ nói là bị tvdd l45.nhưng chụp k thấy nẹp vít đâu.e thấy hoang mang quá.bệnh tình e thế nào ạ.e sợ cái bệnh này lắm rồi.xin bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đối với những trường hợp bị thoát vị đĩa đệm cần phải được đánh giá đúng tổn thương và điều trị đúng cách. Trong trường hợp này bạn cần được thăm khám và đánh giá trực tiếp. Nếu bạn lo lắng bạn có thể đến những bệnh viện hoặc phòng khám chuyên về thần kinh để được thăm khám, đánh giá kĩ hơn và điều trị đúng đắn. Thân chào bạn!