tôi đâu bả vai và thoái hoá sống cỗ xin bác sĩ tư vấn cho tôi lên điều trị và chế độ ăn kiêng như nào xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên tập vận động thể thao nhẹ nhàng mỗi ngày, nên hạn chế ngồi lâu 1 tue thế. Về ăn uống bạn có thể ăn tất cả mọi thứ không càn kiêng khem gì nếu bạn không có các bệnh lý đái tháo đường, tăng huyết ap, bệnh lý thận,... Thân!