cho mình hỏi sáng lúc thức dậy mình đang nằm thì mình bật ngồi dậy hơi mạnh nên bây giờ mình di chuyển hay đứng dậy ngồi xuống hay cúi gập người hay ưỡng về phía sau thì nó đau ở bên trái ngay dưới xương sườn bên trái rất khó chịu ạ, cám ơn!
Trả lời:
thân chào bạn hiện tượng của bạn là do các cơ đang ở trạng thái nghỉ mà bạn vận động nhanh làm cơ thích nghi chưa kịp nên bi sai tầm của cơ nên gây nên hiện tượng khó chịu của bạn. bạn yên tâm là hiện tượng này không nguy hiểm gì và sẽ tự hết trong vài ngày nửa mà không cần điều trị gì thân chào bạn