mẹ em năm nay 52t, tối hôm qua ngủ chân mẹ em phù và nặng sáng nay thì hết cho hỏi mẹ em có sao k ạ có gì nghiêm trọng k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mẹ bạn bị như vậy lâu chưa ? hay mới lần đầu? bạn nên theo dõi thêm. phù chân có thể do nhiều nguyên nhân nhưng do uống thuốc giữ nước, do do suy van tĩnh mạch chi dưới, do bệnh lý tim mạch bệnh lý thận .....Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn