bác sĩ cho e hỏi e bị gãy xương quay tay thì bao lâu có thể cử động được bình thường ạ. e bị tháng rưỡi rồi mà vẫn chưa gập được hết cổ tay.
Trả lời:
Chào bạn! Sau khi gãy xương thì các cơ và khớp cổ tay sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Để hoạt động lại bình thường thì ko có thời gian nhất đinh, tất cả phải dựa vào quá trình tập luyện của bạn mỗi ngày. Bạn nên thụcw hiện các động tác co duỗi khớp. mỗi lần co duỗi là 45s, mỗi lần tập 10-15’, tập ngày 4-5 lần. Bạn kiên trì tập luyện khớp cổ tay của bạn sẽ nhanh chóng hoạt động lại bình thường. chúc bạn mau khỏi bệnh!