Xin chào bác sỹ ! Chân trái cháu đi nhấc chân là bị kêu cộc cộc mà đi khám bệnh viện bạch mai, đại học y hà nội, và có thử thuốc ở bệnh viện bạch mai khoa xương khớp, 5 tháng mà ko thấy đỡ. Mong bác sỹ giúp đỡ cháu ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chân bạn nhấc lên kêu lộc cộc ở đâu ạ ? có đau sưng nhức gì không ? bác sĩ kết luận như thế nào? bạn đã làm những cận lâm sàng nào ? bạn nên khám lại ở chuyên khoa cơ xương khớp để được tư vấn, chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn