Thưa bác sĩ, 3 ngón chân cái ở giữa của em bị đau và sưng to vì khi đi đá bóng ngón chân của em đâm vào người thủ môn, rất đau và nhức , sau đó sưng to, mong bác sĩ trả lời xớm,Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể chườm lạnh tổn thương để giảm viêm sưng đau, sau đó nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám, chụp X quang kiểm tra có tổn thương xương không, từ đó có chuẩn đoán và uống thuốc hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn