Em chào bác sỹ, em là Nam - 37 tuổi, làm văn phòng. Em bị đau dưới thắt lưng, phía sau chỗ cột sống cũng lâu rồi lạu hết, lâu lâu bị lại. Thời gian cách đây 1 tháng đến giờ em lại bị lại hiện tượng này, nằm thì phải bò dậy từ từ, đứng lên thấy đau nhói, ngồi lâu thấy đau và mỏi. Trước đây lâu rồi em có bị trĩ và điều trị hết rồi. Bác sỹ cho em hỏi là em bị bệnh gì ạ? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn khả năng bệnh liên quan vấn đề cột sống thắt lưng! bạn cần đi chụp XQ cột sống thắt lưng là rất quan trọng xem cột sống thắt lưng củ bạn có bị biến dạng hay thoái hoá hay không! và có thể do bạn ngồi một tư thế nhiều làm lưng đau! bạn nên đi khám sớm tìm nguyên nhân điều trị sớm để lâu không tốt thân ái chào bạn!