cháo bác sĩ. đi khám và chụp cộng hưởng từ và kết luận bị u tuỷ cổ. các bác sĩ cũng đã tư vấn cần phải mổ. vậy xin hỏi bác sĩ tư vấn thêm về căn bệnh này và những rủi do sau hậu phẫu căn bệnh này cám ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bệnh u tuỷ là bệnh liên quan đến quá trình tuỷ sản sinh ra thừa làm có thể chèn ép vào tuỷ cần phải phẫu thuật! u tuỷ có u tuỷ lành tính và u tuỷ ác tính! nhưng thường phải phẫu thuật xong làm mô bệnh học mới có thể rõ được! và bệnh này có chỉ định phẫu thuật thì cần phẫu thuật! còn nguy cơ mổ thì đây là kĩ thuật mổ rất khó! và có thể có những tai biến y khoa không mong muốn! như liệt! như rối loạn cảm giác! tổn thương tuỷ nhiều nữa khi bạn mổ bác sĩ mổ sẽ giải thích cho bạn hiểu thân ái chào bạn