e bị đau ( cảm giác tê ) ở lưng phía trên bên trái , đau ( tê ) sau 1 lần e hít đất cách đây 7 8 tháng , e có uống thuốc , nhưng k hết , chỗ e khám có chuẩn đoán là đau thần kinh cơ lưng ,e 24 tuổi , cho e hỏi ạ ,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể không lại xem sao, siêu âm, chụp X quang cột sống thắt lưng ....từ đó có chuẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn