2 Chan e teo Nho bằng tay lâu năm e ko biết giờ mới phát hiện có Sao ko bác sĩ .và nen kham hay chụp hình ra Sao
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần đánh giá hại hai chân của bạn trước giờ nhỏ như vậy là bình thường hay bị mới teo nhỏ thêm nhiều, có triệu chứng gì khác không ? bạn vẫn động vẫn vận động và đi lại bình thường. bạn có thể gặp bác sĩ để được khám đánh giá là do sinh lý hay bệnh lý có cần can thiệp gì không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn