Bác sỹ cho hỏi: tôi bị gãy xương đòn năm 2017 phải mổ nẹp vít. Sau 01 năm thì mổ lấy vít ra (ảnh đính kèm). Nhưng hiện nay khi vận động tay lên xuống khớp vai kêu lục cục rất khó chịu trong khớp...chụp phim thì b.sỹ bảo bình thường. Hiện tượng này có phải do di chứng của mổ ả hưởng đến dây chằng khớp vai ko? có điều trị khỏi đc ko? dùng thuốc gì? Rất mong đc trả lời tư vấn từ bác sỹ (tôi đã gửi câu hỏi gần 24h rồi nhưng ko thấy trả lời). Trân trọng cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi hình ảnh sau khi lấy nẹp vít ra? Bạn nói rõ tiếng lụp khụp là ở khớp vai hay là chỗ gãy. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để được khám lại, kiểm tra đánh giá tư vấn và hỗ trợ phù hợp cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn