em chào bác sĩ, hiện tại em hay bị nhức ở dưới vai bên tay trái, và nó khiến em mỏi cả cánh tay. điểm nhức ấy nhói làm em ho, và khi ngủ em phải đặt 1 cái gối ở dưới vùng đau em mới ngủ được. bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em. em xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau triệu chứng bạn mổ tả có nhiều bệnh có thể biểu biện , thường gặp nhất vẫn là viêm quanh khớp vai hay khiến đau vùng xương bả vai bạn mô tả! nhưng vẫn có tỉ lệ nhỏ bị bệnh về tim cũng như phổi! bạn vẫn cần nên đi khám bác sĩ kết hợp chụp xq tim phổi , và xương bả vai xem cơ bất thường gì không bạn nhé thân ái chào bạn