em nam hiện nay 19 tuổi cao 1m66 nặng 56kg,thưa bác sĩ có thể tư vấn cách để cải thiện thêm chiều cao,cân nặng được không ạ,em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn tầm này đã 19 tuổi rồi giờ này các đầu xương gần như đã cốt hoá hết rồi! để phát triển thêm chiều cao nữa là rất khó! nhưng vẫn có những trường hợp đặc biệt vẫn phát triển chiều cao được nữa! nhưng cần tập thể dục đều đặn bài tập kéo giãn cột sống! kết hợp thực phẩm giài canxi và vitamin d bạn nhé! thân ái chào bạn