mẹ em sinh năm 1975 đang bị gai cột sống, nhưng có lúc bị đau lưng bên trái, và xuất hiện những cơn đau vùng ngực, gây khó thở. vậy 1. bị gai cột sống có trị khỏi không? 2. gai cột sống có gây đau dây thần kinh liên sườn không ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Gai cột sống là do bệnh lý thoái hóa cột sống do đó điều trị chủ yếu để cải thiện triệu chứng, không phải được gì hết được, gai cột sống có thể gây đau thần kinh liên sườn, ngoài ra đau bụng liên sườn có thể do các nguyên nhân khác, triệu chứng của mẹ bạn đau ngực cần loại trừ các nguyên nhân do thiếu máu cơ tim nhồi máu cơ tim ....bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám xét nghiệm cận lâm sàng chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn