e muốn uống thuốc thông minh để cải thiện bộ não hơn nhưng e ko biết chọn thuốc nào phù hợp . e có tra trên mạng về các loại thuốc nhưng rất nhiều loại nên e phân vân . và e tìm thấy thuốc dha epa 780 180 viên của orihiro của nhật mà khôgn biết nó có hiệu quả ko . mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện bạn đã bao nhiêu tuổi rồi? DHA là sản phẩm bổ trợ để phát triển trí não cho trẻ em. Không có loại thuốc nào giúp thông minh cả, thông minh là do di truyền, phần còn lại do rèn luyện, học tập, chế độ ăn uống đầy đủ giúp phát triển trí não. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn