cháu là nam 18 tuổi , cao 1m67 cháu muốn hỏi giờ cháu đi bơi còn có thể cao được nữa không , cháu không có thời gian tập gym chỉ có thể bơi . Mong bác sĩ giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thông thường nam có thể phát triển chiều cao đến năm 22 - 23 tuổi, do đó bạn vẫn còn có thể cao thêm được, bơi lội rất tốt cho sự phát triển của cơ thể một cách toàn diện, phát triển chiều cao tốt. Bên cạnh đó bạn nên chú ý bổ sung đạm canxi đầy đủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn